category adidas เปิดแคมเปญใหม่ “The Original” ต้อนรับฤดูร้อน: เพราะความ Originals คือสิ่งที่อยู่เหนือกาลเวลา

Writer : kukigugi

: 1 เมษายน 2568

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวแคมเปญ “The Original” ต้อนรับฤดูร้อน 2025 

ถือเป็นการเดินทางบทใหม่ของ adidas Originals ที่ได้เปลี่ยนทิศทางจากการเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมไปสู่การสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่

ฤดูร้อนปี 2025 นี้ เลยได้ถือกำเนิดแคมเปญ “The Original” ถือนำความคิดที่ว่า การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่สามารถเริ่มต้นจากคนเพียงคนเดียว เพราะคถ้าหากมันคือ Original ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็จะไม่มีวันเก่า

และความ Originals ของ adidas นั้น มาพร้อมกับซีรี่ย์สุดไอคอนิกครั้งสำคัญของโลก ด้วยรุ่นในตำนานอย่าง Superstar II, Handball Spezial และ Samba OG ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังคงได้รับความนิยม

โดยหัวใจหลักของแนวคิดนี้ มาจากการทำงานของ Originals ที่ได้เชื่อมโยงระหว่าง กีฬา ดนตรี และแฟชั่น ให้เข้ากับผลงานที่เล่าผ่านภาษาภาพที่โดดเด่นของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “ธิโบต์ เกรเวต์ (Thibaut Grevet)” 

ถ่ายทอดเรื่องราวความ Originals ให้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย บอกเล่าผ่านบรรยากาศฝูงชนที่รวมตัวกัน ไปพร้อมกับการค้นพบเอกลักษณ์ใหม่ๆ ในพื้นที่ของตัวเอง

ทั้งหมดนี้คือความ Originals ที่ adidas ต้องการถ่ายทอดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ !

สามารถรับชม Video Campaign ได้ที่ YouTube : adidas Originals

Writer Profile : kukigugi
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[QUIZ] ปิดโลโก้แล้วดูออกไหม นี่ Nike หรือ Adidas ?


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save